Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HANGTONG WIRE MESH CO.,LTD

chất lượng tốt 358 Hàng rào an ninh giảm giá
Chúng tôi hợp tác với Hangtong 5years, mua rất nhiều hàng rào chống leo núi, hàng rào 3D, đội của ông là chuyên nghiệp, chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với anh ta

—— Ông Paul

Công ty Hangtong cho chúng ta một ấn tượng tốt về các sản phẩm, chúng tôi mua rất nhiều hàng rào ở Trung Quốc, chất lượng sản phẩm của công ty ông là tốt hơn so với những người khác

—— Ông David

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HANGTONG WIRE MESH CO.,LTD

1 2 3
HANGTONG WIRE MESH CO.,LTD HANGTONG WIRE MESH CO.,LTD HANGTONG WIRE MESH CO.,LTD
Factory Canton Fair Powder Coating

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HT-FENCE
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-15,000,,000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Factory Established: 1998
ANPING COUNTY HANGTONG WIREMESH Công ty TNHH chuyên sản xuất, thiết kế, nghiên cứu và phát triển cho các sản phẩm dây điện lưới. Công ty chúng tôi thành lập năm 1996, trong gần 20 năm, HANGTONG đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp lưới thép. Với liên tục của chúng tôi tuân thủ các quan niệm quản lý trong công nghệ và quản lý, chúng tôi theo đuổi hướng dẫn trong lĩnh vực này.

Sản phẩm chính:

Hàng rào bảo vệ hàng loạt: hàng rào bằng đường sắt, hàng rào đường sắt, hàng rào sân bay, hàng rào sân thể thao,

Cách điện hàng rào, hàng rào Garden, hàng rào Palisade, báo chí hàng rào hàng rào, hàng rào an ninh cao,

Dây thép gai: Dây Razor, Dây kim lọai dao động điện, Dây thép gai, Dây thép có dây điện.

Hàng rào tạm thời: Úc hàng rào tiêu chuẩn tạm thời, Canada tiêu chuẩn tạm thời hàng rào, hàng rào liên kết hàng rào, bơi rào tạm thời, hàng rào tạm thời và như vậy.

Dây lưới loạt: liên kết chuỗi, lưới thép sáu cạnh, Gabion, hàn dây điện lưới, lưới dây không rỉ hàng rào trang trại hàng loạt: Cattel

bảng điều khiển, hàng rào cừu, hàng rào ngựa, vv

Dây loạt: nóng mạ kẽm nhúng dây, dây mạ kẽm, Annealed dây, cắt dây như vậy On.

Lợi thế của chúng tôi:

A. Chúng ta có hệ thống quản lý tiên tiến chất lượng, ISO9001: 2008 và chứng nhận CE quản lý có thể cho khách hàng của chúng tôi hài lòng với chất lượng hàng đầu của sản phẩm.

B. Công ty chúng tôi có trang thiết bị xuất sắc: dây chuyền sản xuất sơn điện cao cấp, sơn tĩnh điện cho đường tráng nhựa chống ăn mòn, nóng nhúng bọc nhựa PVC, thông minh máy hàn lưới thép, tự động tấm lạnh để làm hàng rào và cũng có máy uốn , máy phun bóng cho rỉ sét sạch, máy ép nhựa cho tất cả các loại phụ kiện của hàng rào, và các loại dây lưới làm cho máy.

C. Về nguyên liệu chúng tôi đặt hàng từ các công ty nổi tiếng, Thép từ SHOUGANG, BAOSTEEL. Bột từ AKZONOBEL và DuPont, sơn phủ điện từ NIPPON.Đối với vật liệu đáng tin cậy này, để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

D. Chúng tôi có nhà máy chi nhánh để vẽ dây, mạ kẽm, mà có thể chính xác kiểm soát đường kính dây và chất lượng mạ kẽm.

E. Công ty chúng tôi có hơn 10 kỹ sư cao cấp. Có đủ năng lực để R & D và thiết kế trong các sản phẩm của chúng tôi bởi ourself. Trong trường hợp đó chúng tôi giữ guider của chúng tôi trong ngành công nghiệp này.

F.There có hơn 100 đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Công nghệ mới:

Nhóm kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu công nghệ mới về sơn electrophoretic trong các sản phẩm lưới thép trong những năm gần đây. Đầu tiên ứng dụng trong ngành công nghiệp lưới thép trên cơ sở mạ kẽm nhúng nóng truyền thống. Và nhận được bằng sáng chế (số ZL201220274870.4), Giải quyết vấn đề trục trặc của rỉ trên phần cắt. Công nghệ này có ý nghĩa quan trọng trong ngành công nghiệp lưới thép.

Người Hangtong đã và đang cố gắng hết sức cho mọi khách hàng mới và không bao giờ lăng mạ bất kỳ người bạn cũ trong hơn 10 năm. Tin tưởng luôn luôn bắt đầu từ sự hợp tác đầu tiên và sự hài lòng cũng xuất hiện sau khi dịch vụ đầu tiên. Trân trọng chất lượng và cùng có lợi là đôi chân của chúng tôi hợp tác xã footstone. Người Hangtông sẽ nỗ lực hơn cho tương lai tươi sáng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
HANGTONG WIRE MESH CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Mr Charles Li

Tel: 86-13831891313

Fax: 86-318-7529613

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)